Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Công Ty TNNH BB Nguyễn chúng tôi đặt trụ sở tại tỉnh Bình Dương, là công ty chuyên sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bao bì như: bao bì carton 3 - 5 lớp, dùng trong các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, điện tử....


Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại giấy phục vụ ngành may như: giấy sơ đồ, giấy lót bàn cắt,...

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ cao luôn đảm bảo chất lượng & số lượng nhằm đáp ứng tốt nhanh, nhanh nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng trong & ngoài nước.

BB Nguyễn được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đón tiếp & tư vấn tới quý khách hàng những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng các tính năng vượt trội của sản phẩm mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với BB Nguyễn.

Với sự nỗ lực hết mình trong quá trình hoạt động & phát triển, công ty BB Nguyễn chúng tôi đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước & quốc tế.

Để tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất & dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. BB Nguyễn chân thành mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác.

Ban lãnh đạo

Giới thiệu ban lãnh đạo

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên