CÔNG TY TNHH BB NGUYỄN
Số 83/11, Đường ĐX133, Tổ 50, KP. 7, P. Tân An, TP.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
HOTLINE: 0909 989 920
Giới Thiệu

Công Ty TNNH BB NGUYỄN chúng tôi đặt trụ sở tại tỉnh Bình Dương, là công ty chuyên sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bao bì như: bao bì carton 3 - 5 - 7 lớp, bao bì nhựa và các sản phẩm làm từ giấy khác...

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ cao luôn đảm bảo chất lượng & số lượng nhằm đáp ứng tốt nhanh, nhanh nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng trong & ngoài nước.

BB NGUYỄN có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đón tiếp & tư vấn tới quý khách hàng những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng các tính năng vượt trội của sản phẩm mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với BB NGUYỄN.

Với sự nỗ lực hết mình trong quá trình hoạt động & phát triển, Công ty BB NGUYỄN chúng tôi đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước & quốc tế.

Để tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất & dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

BB NGUYỄN chân thành mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH BB NGUYỄN
Địa chỉ: Số 83/11, Đường ĐX133, Tổ 50, KP. 7, P. Tân An, TP.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
Số điện thoại: (0274) 3889505 - (0274) 3889506
Email: cartonbox@bbnguyen.com.vn
Website: http://www.bbnguyen.com.vn
Giám đốc : Bà Nguyễn Thị Thanh Phương
Mã số thuế: 3701880277
Ngành nghề kinh doanh: Bao Bì Carton 
Gọi điện
SMS
Chỉ đường